Thương hiệu: L&L

DUNG DỊCH TẮM & GỘI KHÔ L&L (Hương nước hoa hồng Pháp)

Với thành phần không hại da, dạng xịt bọt, sử dụng không cần nước mang lại sự tiện dụng, an toàn và cảm giác sảng khoái cho bạn.

Với thành phần không hại da, dạng xịt bọt, sử dụng không cần nước mang lại sự tiện dụng, an toàn và cảm giác sảng khoái cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Gội đầu: dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi gội đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt sau đó dùng khăn bông sạch lau lại cho khô.

Tắm: dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn bông sạch lau lại cho khô.

Thành phần: Water, Cocamidopropyl Betaine, Olive Oil PEG-7 Esters, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Panthenol, Menthol, Alpha terpineol, Fragrance, Lactic acid.

Công dụng:

- Làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ và chống viêm da;

- Giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt;

- Điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

Lưu ý/cảnh báo:

Với những diện tích da nhỏ, da có tổn thương như vết thương hở, khu vực nhạy cảm như niêm mạc mắt thì không nên xịt trực tiếp lên khu vực da cần làm sạch để tránh dung dịch tiếp xúc với những khu vực khuyến cáo không sử dụng. Cách tối ưu, nên xịt trực tiếp ra khăn để lau những khu vực da đó nhằm đảm bảo an toàn.

Chỉ tiêu kích ứng: không kích ứng hoặc rất ít.

Bảo quản:  Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn dùng: 3 năm từ ngày sản xuất.

sản phẩm cùng thương hiệu

Công Ty TNHH LA BEAUTÉ

Địa chỉ: 23A Ký Hoà, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Hotline: 0833.079.379 - 0836.079.379

Email: kinhdoanh@labeautevietnam.com

Số GCNĐKKD: 0314083494

Ngày cấp: 09-03-2018 tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM

Phản hồi của bạn