Chuyên mục
Khác

Giới Thiệu Mỹ Phẩm FUJI WHITE

GIỚI THIỆU CHUNG
– Công ty TNHH LA BEAUTÉ được Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM cấp Giấy phép kinh doanh số 0314083494 vào ngày 26/10/2016. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mỹ phẩm.
– Công ty đã và đang liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp của khách hàng trên mọi miền đất nước.
SẢN PHẨM
• Mỹ phẩm dưỡng trắng thiên nhiên FUJI WHITE: đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tất cả các nguyên liệu được chiết xuất thiên nhiên từ cám gạo, mật ong lên men, hoa nhung tuyết, nha đam, kojic acid tự nhiên…
• Dòng trị mụn từ nghệ NEOCURMA: được bào chế hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên như nghệ, lô hội, tinh chất hành tây đỏ,… là giải pháp chăm sóc, điều trị mụn thâm hiệu quả và an toàn.
TẦM NHÌN
Công ty TNHH LA BEAUTÉ mục tiêu trở thành một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, phát triển mạng lưới nhà phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng .
SỨ MỆNH
Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này, góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm)
– Các sản phẩm của Công ty TNHH LA BEAUTÉ được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất.
– Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Công ty trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sắc đẹp của khách hàng.
– Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.
– Với những gì đã và đang cố gắng, Công ty TNHH LA BEAUTÉ đã được trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu năm 2016” – một thành tích quan trọng, đánh dấu giá trị to lớn mà thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng Việt.
Công Ty TNHH LA BEAUTÉ
Địa chỉ: 23A Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Hotline: 01233.079.379 – 01236.079.379
Email: kinhdoanh@labeautevietnam.com
Trân trọng!